Menu
Tư Vấn Trực Tuyến
Phòng kinh doanh :
Quảng Cáo
 
UY TÍN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
CHI TIẾT TIN TỨC
UY TÍN SỰ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Sinh trưởng ở cao nguyên, nên từ nhỏ đã được tiếp xúc với các loại cà phê. Từ cây cà phê Mít thân to, lá lớn, hạt màu vàng óng, đến cà phê Arabica hạt dẹp cùng loại cà phê Robutta đậm đà mà mọi người thường gọi là cà phê vối.

         Từ khi còn bé. Những lúc nhà có khách hay bố mẹ về thăm quê, thì gia đình thường chọn sẵng loại cà phê hạt đẹp to và đều hạt. Sau đó đem rang tẩm với mỡ gà và muối hạt cùng rượu đế xong để ủ qua đêm rồi đem xay biếu khách, thì là một món quà rất quý và mang đậm nét Ban Mê.

          Tại Việt Nam, vào những năm cuối của thập kỷ 80, cũng có nhiều vùng trồng được cà phê như: Gia Lai, Lâm Đồng nhưng không nơi nào cà phê có được hương vị thơm ngon đậm chất như cà phê Buôn Ma Thuột.

          Nói đến Buôn Ma Thuột, là mọi người nghĩ ngay đến cà phê. Những đồn điền cà phê bạt ngàn được trồng trên vùng đất Bazan màu mỡ, được thiên nhiên ưu đãi cùng khí hậu hai mùa mưa nắng nên Buôn Ma Thuột rất hợp với sự sinh trưởng và phát triển của loại cây này.

          Lớn lên với một bầu nhiệt huyết cùng ý chí vươn lên để khẳng định mình. Một lần về quê phía ngoại, tình cờ được nghe nhắc đến nghề rang xay cà phê. Từ đó nảy sinh ý tưởng và bắt đầu tìm hiểu về nghề sản xuất chế biến cà phê bột.

          Những năm giữa của thập niên 90, lúc đó nghành sản  xuất trong nước còn thô sơ và nhỏ lẻ nên xuất phát điểm từ một cái bầu rang nho nhỏ và công thức gia truyền học được từ một người chú, đem vô áp dụng trên đất cao nguyên.

         Buổi đầu khởi nghiệp gian nan, vất vả. Vì khẩu vị của người miền biển khác với người cao nguyên còn thị trường thì mang tính cách khu vực, lại không có vốn để sản xuất nên khó khăn lại chồng chất khó khăn.

          Qua một thời gian phấn đấu cùng tích lũy kinh nghiệm muốn làm ra  một  sản phẩm phù hợp. Sau khi đúc kết đựợc nhiều ý tưởng hay đem tổng hợp lại: PHẢI LÀM RA MỘT SẢN PHẨM “CHẤT LƯỢNG” là: “TẠO NÊN MỘT SỰ LẮNG ĐỌNG ” cho mọi người.

          Tư tưởng đã hình thành, nên muốn đem tâm tư của một nhà sản xuất trải nổi lòng mình với người tiêu dùng trong cả nước gói gọn trong hai chữ “UY TÍN” ý nghĩa đã xác định và từ đó cà phê uy tín được hình thành.

                   Lúc đầu, nhiều người nhìn thấy  nhãn hiệu cà phê uy tín cũng lấy làm ngạc nhiên, không hiểu chất lượng có được như nhãn hiệu nên cũng  muốn được thưởng thức sản phẩm xem chất lượng nó như thế nào nhưng rồi: “hương vị đậm chất cà phê, sự quyến rủ của mùi hương cùng đậm đà lắng đọng của  chất vị” đã chinh phục được cảm tình của mọi người.  

          Dần dần tiếng tốt vang xa đã đưa khách hàng từ  nhiều tỉnh thành các nơi trong nước tìm đến. Sau nhiều năm phấn đấu để ổn định chất lượng sản phẩm và thay đổi mẫu mã cho phù hợp cũng như xây dựng cơ sở vật chất song song với việc tích cực tìm kiếm thị trường. Cà phê Bột uy tín đã dần dần ăn sâu vào lòng người tiêu dùng trong cả nước.

          Với mẫu mã phong phú đa dạng đẹp mắt, chất lượng tuyệt vời, UY TÍN đã 5 năm liền đạt tốc độ tăng trưởng bình quân 20% đến 25% trên năm.

          Sản phẩm Uy Tín, đã có mặt hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước và thành phố. Uy Tín đã thành lập các đại lý chi nhánh phân  phối tại các thành phố lớn như: Hà Nội- Đà Nẵng- TP Hồ Chí Minh- Huế- Hải Phòng và TP Vinh cùng các tỉnh miền Trung  và Tây Nguyên. Xa hơn nữa là các vùng cao Tây Bắc như: Bắc Giang- Sơn La-  Điện Biên- Lào Cai và khu vực miền Tây như: Cà Mau- An Giang- Vĩnh Long.

          Với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ NỀN TẢNG” còn khẩu hiệu của chúng tôi UY TÍN THƯƠNG HIỆU SONG HÀNH CÙNG CHẤT LƯỢNG.

          Uy tín luôn không ngừng nâng cao chất lượng để phù hợp với mọi vùng miền và khu vực đồng thời luôn thay đổi mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm mới, chuẩn, đẹp để phù hợp với thị hiếu của khách hàng và quá trình hội  nhập Kinh Tế Quốc Tế.

 

Bút ký, ngày 07 tháng 09 năm 2009

 

 

                                                            

                                                                                                               Nguyễn Quang Sỹ
Sản Phẩm Mới
Quảng Cáo